Trang Chủ Góc Nhìn “Tôi không bao giờ quỳ”

“Tôi không bao giờ quỳ”

by Trang web mặc định

Trước thông tin, một số giáo mầm non quỳ gối xin chính quyền không “đóng cửa” là dàn dựng, ông Đặng Minh Chưởng (Chủ tịch HĐQT Công ty Minh Sang – đơn vị chủ đầu tư) khẳng định, không có sự “đạo diễn”.

Xót xa nhìn cô giáo quỳ gối!

“Đó là, việc làm bộc phát, cảm xúc thể hiện tâm tư nguyện vọng của các cô. Tôi không sự chỉ đạo để các cô quỳ như vậy. Chuyện đó rất bất ngờ, đó là một khoảnh khắc tôi rất đau xót. Nếu là tôi thì tôi không bao giờ quỳ như vậy”, ông Chưởng nói.

Giáo viên Lê Thị Thúy Hòa cũng chia sẻ: việc các giáo viên quỳ xin lãnh đạo là xuất phát từ cảm xúc, cầu xin để trường tiếp tục được hoạt động.

Trong khi đó, theo ông Nguyễn Văn Vinh (Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương) thì, việc một số giáo viên quỳ xin là có sự dàn dựng.

Khi đặt câu hỏi, dựa vào đâu mà ông có thể nói như vậy, ông Vinh không chứng minh được điều này.

Trước đó, vào ngày 12/6, khi chính quyền thị trấn huyện Thanh Chương đến làm việc tại Cơ sở nhóm trẻ mầm non Tuổi Thơ yêu cầu cơ sở này tạm dừng hoạt động để hoàn tất các thủ tục pháp lý thì các cô đã quỳ gối xin nhà chừng trách đừng đình chỉ.

Xin nói thêm là, ngay từ đầu ngày 4/6/2017, thị trấn Thanh Chương đã cho “khai sinh” nhóm trẻ độc lập tư thục hoạt động.

Và sau hơn 1 năm hoạt động, ngày 5/6/2018, cũng chính thị trấn Thanh Chương lại ban hành quyết định “khai tử” trường mầm non Tuổi Thơ này.

Vấn đề đặt ra là:

Tại sao chưa đủ “cơ sở pháp lý” mà lại để xây dựng và trường hoạt động hơn 1 năm nay.

Trách nhiệm này cần xem xét kỷ luật cá nhân ông Nguyễn Văn Vinh (Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương).

Cần có phương án bố trí để các giáo viên được ổn định công tác (dù ở đâu) vì cá nhân các cô không hề có lỗi.

Trong thời gian này, chủ đầu tư phải chấp nhận đóng cửa cho đến khi hoàn tất tất cả các thủ tục pháp lý.

 

Đức Cầu Bùng

 

(t/hợp theo Tiền phong)

0 Bình Luận
0

Bài Viết Liên Quan

Để lại bình luận