Home » Vụ mất tích tại Nghệ An: Nạn nhân livestream trước khi tắm thác 7 tầng

Vụ mất tích tại Nghệ An: Nạn nhân livestream trước khi tắm thác 7 tầng

by Trang web mặc định

Sáng 10/5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang nỗ lực tìm kiếm anh N.V.T. (43 tuổi, trú xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) mất tính ở khu vực thác nước 7 tầng thuộc xã Hạnh Dịch, huyện miền núi Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 chiều 9/5, anh N.V.T cùng nhóm bạn lên thác 7 tầng để tắm mát. Trong lúc tắm, anh T. không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Tài khoản Facebook cá nhân của anh T. cho thấy, trước khi mất tích, anh T. có livestream giới thiệu về thác 7 tầng và có xuống thác tắm, không mặc áo phao.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thác 7 tầng. (Ảnh: Tiền phong)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Hạnh Dịch (huyện Quế Phong, Nghệ An) phối hợp với Công an, Quân sự huyện Quế Phong và người dân được huy động tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 11h30 trưa 10/5, các lực lượng chức năng vẫn đang triển khai tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy nạn nhân.
Được biết, thác 7 tầng nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, cuối bản Hủa Mương thuộc xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những danh lam thắng cảnh ở Nghệ An vô cùng tuyệt đẹp.

Thác bảy tầng Nghệ An không phải là một con thác đơn lẻ mà là một quần thể thác giống thác Bản Giốc nhưng có quy mô hoành tráng hơn. Trải dài trên quãng đường dài 7km, thác 7 tầng được chia thành 7 tầng nước lớn nhỏ với hàng nghìn thác khác nhau.

Nguồn: Việt Hương, doisongphapluat.nguoiduatin.vn ( Thứ 3, 10/05/2022 | 14:39 )

0 Bình Luận
0

Bài Viết Liên Quan